First slide

Với kích thước lên tới 216 inch, màn hình All-in-One Direct View LED đáp ứng các nhu cầu hiển thị trong mọi không gian, từ phòng họp, hội thảo, hội nghị, cho đến các sảnh lớn trong
các toà nhà, các trung tâm giám sát & điều khiển,...

Nhận tư vấn
First slide

Với chất lượng hình ảnh siêu thực, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, hoạt động bền bỉ 24/7, các màn hình All-in-One Direct View LED của ViewSonic là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến chất lượng hiển thị 4K ấn tượng cho người dùng.

Nhận tư vấn

Màu sắc sống động và chân thực

Màn hình All-in-One Direct View LED của ViewSonic tái tạo mọi hình ảnh với độ chính xác cao trong thế giới thực..

Đạt thông số kỹ thuật về màu sắc, độ sáng và tính đồng nhất lên tới 120% so với tiêu chuẩn Rec.709 (một thông số kỹ thuật tiêu chuẩn do ITU-R quy định). Điều này đảm bảo rằng hình ảnh nhất quán về màu sắc, độ sáng trên tất cả các tấm nền, dẫn đến loại bỏ nhu cầu hiệu chỉnh sau khi lắp đặt (so với các công nghệ hiển thị khác).

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Thiết kế thanh thoát, sang trọng, kích thước lớn, hiển thị tràn viền 5mm, không vết ghép, mang lại trải nghiệm hình ảnh cao cấp.

Với độ dày chỉ 35 mm, Direct View LED toát lên vẻ tinh tế vượt trội, phù hợp với mọi không gian sang trọng & đẳng cấp.

All-in-One đơn giản hoá quá trình lắp đặt

Nguồn điện, bộ điều khiển, bộ ghép ảnh và các hệ thống hiển thị được tích hợp hoàn toàn bên trong màn hình, làm cho quá trình lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bật màn hình và tận hưởng.

Bảo trì mặt trước nhanh chóng và dễ dàng

Thiết kế dạng mô-đun làm cho việc lắp đặt và vận hành đơn giản & dễ dàng.

Các mô-đun LED có thể dễ dàng được tháo lắp toàn bộ từ mặt trước, trong khi màn hình vẫn đang hiển thị (hot-swappable), quá trình bảo trì chưa bao giờ được thuận tiện và dễ dàng đến thế.

Embedded SoC (System on Chip)

Với ViewSonic® EMBEDDED Signage Platform (VESP), không cần bất kỳ thiết bị nào bên ngoài để giao tiếp với máy chủ hoặc phương tiện phát kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là không cần một PC/ hay hệ thống riêng để vận hành hệ thống hiển thị – thay vào đó, chỉ cần sử dụng phần mềm tích hợp để quản lý nội dung và điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp với môi trường xung quanh màn hình.

Với 8 mức điều chỉnh độ sáng, có thể thay đổi độ sáng của màn hình để phù hợp với môi trường xung quanh, điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ của LED.

Liên hệ mua hàng

Tương thích với các hệ thống điều khiển AV chuyên nghiệp

Màn hình All-in-One Direct View LED tương thích với các hệ thống điều khiển AV chuyên nghiệp như Crestron, Extron và AMX, cung cấp khả năng tích hợp trong suốt và điều khiển tự động.

Phần mềm chia sẻ nội dung ViewBoard Cast

ViewBoard® Cast cho phép truyền nội dung từ thiết bị di động lên màn hình qua mạng không dây hoặc cáp. Nhiều người dùng có thể đồng thời chú thích nội dung (như tài liệu, các nội dung đa phương tiện, v.v.) trên thiết bị của họ trong thời gian thực, sau đó truyền phát và chia sẻ nội dung đó lên màn hình khổ lớn ViewSonic. Có khả năng chia sẻ màn hình với nhiều tuỳ chọn: One-to-one, One-to-many và khả năng hiển thị 4 trong 1.

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo